Cam kết chất lượng tốt nhất

Để làm được dịch vụ chất lượng cao đã là một bài toán khó. Nếu bản lĩnh làm giá rẻ chấp nhận biên lãi mỏng nữa thì mức độ khó của bài toán tăng thêm nhiều phần. Nhưng nếu làm được thì đây là loại dịch vụ luôn được cả người làm dịch vụ và người sử dụng dịch vụ mong chờ nhất. Khó nhưng vẫn có thể làm được.

Để làm được dịch vụ chất lượng cao đã là một bài toán khó. Nếu bản lĩnh làm giá rẻ chấp nhận biên lãi mỏng nữa thì mức độ khó của bài toán tăng thêm nhiều phần. Nhưng nếu làm được thì đây là loại dịch vụ luôn được cả người làm dịch vụ  và người sử dụng dịch vụ mong chờ nhất. Khó nhưng vẫn có thể làm được.

Theo giới kinh doanh, dịch vụ tốt đồng nghĩa giá cả phải cao. Với chúng tôi cân đối tốt nhất có thể để mang lại nhiều khách hàng ghé thăm chúng tôi và dùng dicgh vụ mà đoen vị chúng tôi cung cấp với thời gián lau dài . Trong top 3 thương hiệu sản xuất xe đạp điện, xe máy điện lớn nhất tại đại lục này, thì để phát triển bền vững tuyệt nhiên phải làm xe chất lượng tốt, cũng đương nhiên là ở đây không có từ “giá rẻ”.

Được biết, các thương hiệu này phải trả chi phí rất cao hàng tháng cho diện tích mặt bằng, tiền chi cho quảng cáo rất đắt và phí nhân công cao hơn ở Việt Nam nhiều. Bên cạnh đó, với chi phí đầu tư về chất lượng khuôn mẫu, chất liệu đắt, và doanh nghiệp không chấp nhận biên lãi mỏng, khiến cho giá thành của xe bị đẩy lên rất cao. Người tiêu dùng muốn mua sản phẩm chất lượng tốt nhưng giá cao. Có thể nói tại Trung Quốc không có sản phẩm xe điện chất lượng cao giá rẻ.

Tại thị trường Việt Nam, việc một thương hiệu Việt làm xe điện chất lượng cao đã khó và có được giá bán tốt thì càng khó hơn nữa. Thực tế là, nếu để nhập những xe chất lượng tốt thực sự từ Trung Quốc về, thì riêng khoản thuế nhập khẩu nguyên chiếc lên tới 45%, tức là cộng vào giá xe nữa thì gần gấp rưỡi. Một chiếc xe có giá khoảng 10-12 triệu đồng, về đến Việt Nam cũng có giá lên tới trên 15 triệu, có xe lên tới 18,5 triệu.

Bài toán chất lượng được giải quyết theo hướng như vậy, nhưng giá rẻ phải làm thế nào? Doanh nghiệp phải chấp nhận biên lãi rất mỏng thì sản phẩm đến tay người dùng mới có mức giá tốt.

Chừng đó yếu tố phân tích ra đã thấy thực sự để làm sản phẩm xe điện chất lượng cao giá rẻ ở Việt Nam rất khó. Và doanh nghiệp nào mạo hiểm theo đuổi dường như phải rất bản lĩnh, và có chiến lược cực kỳ sắc xảo, kiên tâm mới làm được.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Trung tâm kiểm soát  côn trùng VIỆT NAM

Địa chỉ: H4/176 - Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội.
Điện thoại:04.3211-5082 -- Fax : 04.3211-5082
Email:dietmoimottangoc@gmail.com - Website: 
 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Đại: 0973622123
thinh@gmail.com
Mr Trang: 0974895464
thuy@gmail.com
Mr Dương: 0915.504146
dung@gmail.com
Mr Trung: 0929089300
nghia@gmail.com

Bài viết mới

Phương pháp diệt mối cho khung cửa

Phương pháp diệt mối cho khung cửa

Khung cửa là một trong những nơi khá hấp dẫn đối với mối.…

Thuốc diệt mối nào hiệu quả hơn?

Thuốc diệt mối nào hiệu quả hơn?

Hiện nay trên thị trường có bán nhiều loại thuốc diệt mối với…

Phòng chống mối chuyên nghiệp

Phòng chống mối chuyên nghiệp

Bạn có biết? Phòng chống mối là công việc vô cùng quan trọng…

Tôi có nên sử dụng hóa chất diệt mối hoặc trạm bẫy mối

Tôi có nên sử dụng hóa chất diệt mối hoặc trạm…

Sản phẩm điều khiển Mối liên tục phát triển. Thị trường sản phẩm…

Tại sao cần một cuộc kiểm tra mối?

Tại sao cần một cuộc kiểm tra mối?

Nếu bạn chưa bao giờ có một vấn đề với mối trước đó,…