7 lời khuyên để ngăn chặn vấn đề mối trong nhà của bạn

Dưới đây chúng tôi tạo ra một danh sách 7 lời khuyên để ngăn chặn vấn đề mối trong nhà của bạn.

Việt Nam có khí hậu hoàn hảo, thu hút tất cả các loại sâu bệnh, đặc biệt là mối. Với nhiệt độ tương đối ấm áp, lượng mưa nhiều, mối có thể phát triển trong nhiều thập kỷ miễn là họ có gỗ để nuôi . Với sự phát triển nhà ở rộng rãi nảy lên xung quanh thành phố, hiện nay ngày càng có nhiều nhà, công trình bị mối xâm chiếm.

Trước khi chúng tôi đưa ra những lời khuyên về phòng chống mối thì đầu tiên bạn nên hiểu những gì làm cho mối phát triển mạnh. Trước hết mối sống ở các thuộc địa được tổ chức thành các tầng lớp xã hội khác nhau, tạo thành một đội ăn gỗ và phá hoại. Họ phát triển mạnh trong môi trường ấm áp, ẩm ướt, và tối tăm; giống như cấu trúc của ngôi nhà của bạn đằng sau các bức tường. Bởi vì mối làm việc bên trong bức tường, nơi họ không thể nhìn thấy, chúng có thể không bị phát hiện trong thời gian dài của thời gian. Hãy tìm bụi gỗ và các lỗ nhỏ dọc theo tường thành và cửa sổ, vì đây là những dấu hiệu phổ biến của tình trạng bị mối mọt.
Vì vậy, bây giờ mà bạn biết mối phát triển mạnh trong môi trường thế nào và làm thế nào để phát hiện ra một sự phá hoại, làm thế nào để bạn ngăn chặn chúng? Dưới đây chúng tôi tạo ra một danh sách 7 lời khuyên để ngăn chặn vấn đề mối trong nhà của bạn.

 7 lời khuyên để ngăn chặn vấn đề mối trong nhà của bạn

Giữ gỗ xa nhà của bạn

Bằng cách giữ vật liệu như củi và cảnh quan dăm gỗ đi từ cấu trúc của ngôi nhà của bạn, bạn có làm giảm nguy cơ của một phá hoại.

Giữ các đồ vậy gỗ cách xa mặt đất ít nhất 8 cm

Mối cũng có thể phát triển mạnh trong đất, ăn thức ăn của các loài thực vật và các chất hữu cơ bên trong nó. Bằng cách giữ nó cách mặt đất ít nhất 8 cm , bạn sẽ làm giảm bớt nguy cơ của một phá hoại.

Sửa chữa rò rỉ đường ống nước

Như đã nói trước đây, mối phát triển mạnh trong môi trường ẩm ướt. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có một rò rỉ đường ống nước, thậm chí nếu nhỏ, bạn có nguy cơ thu hút mối vào cấu trúc của nhà bạn.

Thường xuyên kiểm tra và thay thế vật liệu ẩm ướt

Vật liệu ẩm ướt và vữa lỏng xung quanh cấu trúc của ngôi nhà của bạn có thể tạo ra các vết nứt và khe hở mà mối có thể dễ dàng tìm và nhập thông qua. Khi bức tường bên trong, mối phát triển và xây dựng thuộc địa lớn.

Đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn được thoáng khí.

Một số chủ nhà không nhận ra tầm quan trọng của hệ thống thông khí. Gác xép và tầng hầm có thể tích tụ hơi ẩm và nhiệt chào đón các mối; thông gió thích hợp giải quyết vấn đề này.
Hãy đối xử với các cấu trúc bằng gỗ xung quanh nhà của bạn.
Bằng cách xử lý các cấu trúc bằng gỗ giống như hàng rào, sàn và nhà kho với một lớp phủ chống mối mọt bạn giảm nguy cơ thu hút họ về phía ngôi nhà của bạn.

Kiểm tra nhà của bạn thường xuyên.

Khí hậu Việt Nam là hoàn hảo cho mối. Có một chuyên gia về kiểm soát dịch hại kiểm tra nhà của bạn thường xuyên để họ nắm bắt các vấn đề trước khi nó trở thành một mớ hỗn độn tốn kém.
Việt Nam là một thành phố xinh đẹp đó là đầy đủ các cơ hội. Đừng để loài gây hại như mối làm hỏng giấc mơ của bạn nhà và chi phí tốn kém cho các công cuộc sửa chữa hàng năm. Bằng cách làm theo những lời khuyên trên, bạn có thể ngăn chặn các chi phí đắt đỏ của một dịch vụ diệt mối tốn kém.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Trung tâm kiểm soát  côn trùng VIỆT NAM

Địa chỉ: H4/176 - Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội.
Điện thoại:04.3211-5082 -- Fax : 04.3211-5082
Email:dietmoimottangoc@gmail.com - Website: 
 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Đại: 0973622123
thinh@gmail.com
Mr Trang: 0974895464
thuy@gmail.com
Mr Dương: 0915.504146
dung@gmail.com
Mr Trung: 0929089300
nghia@gmail.com

Bài viết mới

Phương pháp diệt mối cho khung cửa

Phương pháp diệt mối cho khung cửa

Khung cửa là một trong những nơi khá hấp dẫn đối với mối.…

Thuốc diệt mối nào hiệu quả hơn?

Thuốc diệt mối nào hiệu quả hơn?

Hiện nay trên thị trường có bán nhiều loại thuốc diệt mối với…

Phòng chống mối chuyên nghiệp

Phòng chống mối chuyên nghiệp

Bạn có biết? Phòng chống mối là công việc vô cùng quan trọng…

Tôi có nên sử dụng hóa chất diệt mối hoặc trạm bẫy mối

Tôi có nên sử dụng hóa chất diệt mối hoặc trạm…

Sản phẩm điều khiển Mối liên tục phát triển. Thị trường sản phẩm…

Tại sao cần một cuộc kiểm tra mối?

Tại sao cần một cuộc kiểm tra mối?

Nếu bạn chưa bao giờ có một vấn đề với mối trước đó,…