4 vấn đề cơ bản cần biết về mối

Mối thường khó tìm thấy cho đến phút cuối cùng. Dưới đây là 4 lý do tại sao bạn có thể cần biết rõ hơn về mối.

Mùa hè ngày nay là thật sự nóng, như là để được mong đợi trong mùa hè. Khi nhiệt độ được cao này, tôi không cảm thấy sự mong muốn làm được gì nhiều. Tôi chỉ muốn ngồi trên chiếc ghế dài với điều hòa không khí vào và xem TV.
Do thời tiết vào mùa hè nó là tự nhiên cho những thứ để làm chậm và để bạn ít để ý đến môi trường xung quanh của bạn, đặc biệt là bên ngoài. Thẳng thắn mà nói, hầu hết chúng ta chỉ là cố gắng dành thời gian ít nhất có thể ở ngoài trời! Nhưng nếu bạn làm điều đó, bạn có thể bỏ lỡ những dấu hiệu cảnh báo của mối.


Mối có một mục tiêu duy nhất là ăn gỗ. Và nếu họ đã tìm thấy con đường của họ vào tài sản của bạn, đó là gỗ của họ đang ăn. Nếu bạn đã được trả quá nhiều sự chú ý đến nhiệt thay vì môi trường xung quanh của bạn, sau đó bạn muốn giữ tốt hơn đọc sách. Bạn có thể phù hợp với những mô tả cho một trong bốn lý do bạn cần kiểm soát mối.

1. Cây chết còn lại gốc gỗ

Gốc cây chết là 1 trong những gì yêu thích nhất của mối . Và nếu họ bắt đầu treo xung quanh có quá nhiều, cuối cùng họ sẽ thực hiện theo cách của họ đến ngôi nhà gần đó.

2. Dấu hiệu của Mối ngoài

Mối có xu hướng ở lại trong các bức tường của bạn, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy dấu hiệu của sự hiện diện của họ. Nếu bạn nhận thấy đáng kể của cánh loại bỏ bên ngoài nhà của bạn, đó là một dấu hiệu của sự "tràn ngập" mối. Mối khi thiết lập một tổ mới, và sau đó loại bỏ các cánh ngay sau đó.

ống bùn cũng là một dấu hiệu nhận biết nổi bật. Cái tên nói lên tất cả: những trông giống như ống ít bùn có thể được tìm thấy trên bức tường bên ngoài của bạn, thường là gần móng. Mối sử dụng những ống này để đi từ nơi này sang nơi khác một cách an toàn .

3. Những nơi ẩn nấu của mối

Mối không thích được ở ngoài trời, vì vậy họ thích ăn ở những chỗ kín đáo, bạn sẽ không nhìn thấy chúng tích cực ăn một miếng gỗ từ bên ngoài. Thay vào đó, họ sẽ ăn theo cách của mình thông qua các bên trong của gỗ. Nếu bạn nghi ngờ mối, bạn nên gõ vào những mảnh gỗ ở vùng phá hoại khả năng. các mảnh nên âm thanh rỗng, có một mối cơ hội tốt đã thực hiện theo cách của họ bên trong.

4. Mối Bên trong nhà

Điều này là khá hiếm, và nó hầu như luôn luôn tin xấu. Ghi như thế nào mối muốn ở ẩn? Vâng, nếu bạn thực sự thấy một bên trong bò xung quanh bên trong ngôi nhà, mà thường có nghĩa là phá hoại là ra tay. Bạn cần dịch vụ diệt mối gây hại đúng cách.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Trung tâm kiểm soát  côn trùng VIỆT NAM

Địa chỉ: H4/176 - Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội.
Điện thoại:04.3211-5082 -- Fax : 04.3211-5082
Email:dietmoimottangoc@gmail.com - Website: 
 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Đại: 0973622123
thinh@gmail.com
Mr Trang: 0974895464
thuy@gmail.com
Mr Dương: 0915.504146
dung@gmail.com
Mr Trung: 0929089300
nghia@gmail.com

Bài viết mới

Phương pháp diệt mối cho khung cửa

Phương pháp diệt mối cho khung cửa

Khung cửa là một trong những nơi khá hấp dẫn đối với mối.…

Thuốc diệt mối nào hiệu quả hơn?

Thuốc diệt mối nào hiệu quả hơn?

Hiện nay trên thị trường có bán nhiều loại thuốc diệt mối với…

Phòng chống mối chuyên nghiệp

Phòng chống mối chuyên nghiệp

Bạn có biết? Phòng chống mối là công việc vô cùng quan trọng…

Tôi có nên sử dụng hóa chất diệt mối hoặc trạm bẫy mối

Tôi có nên sử dụng hóa chất diệt mối hoặc trạm…

Sản phẩm điều khiển Mối liên tục phát triển. Thị trường sản phẩm…

Tại sao cần một cuộc kiểm tra mối?

Tại sao cần một cuộc kiểm tra mối?

Nếu bạn chưa bao giờ có một vấn đề với mối trước đó,…