3 lý do tại sao các đại lý bất động sản thường yêu cầu giám định mối

Một kiểm tra mối gần như tiêu chuẩn hiện nay khi mua hoặc bán một căn nhà, và một số các công ty thế chấp thậm chí yêu cầu báo cáo mối trước khi phê duyệt một khoản vay.

Mối có thể là cơn ác mộng tồi tệ nhất của bất kỳ chủ nhà, và nó có thể tồi tệ hơn nhiều nếu bạn mua 1 căn nhà như giấc mơ của bạn và sau đó phát hiện ra rằng nó đang bị nhiễm mọt. Một kiểm tra mối gần như tiêu chuẩn hiện nay khi mua hoặc bán một căn nhà, và một số các công ty thế chấp thậm chí yêu cầu báo cáo mối trước khi phê duyệt một khoản vay. Điều quan trọng đối với bất kỳ người mua nhà hoặc người bán phải hiểu lý do tại sao việc kiểm tra mối rất quan trọng trước khi mua hàng hoặc bán, vì vậy dưới đây chúng tôi đưa ra 3 lý do tại sao các đại lý bất động sản thường yêu cầu kiểm tra sự xuất hiện của mối.

3_ly_do_tai_sao_dai_ly_bat_dong_san_thuong_yeu_cau_giam_dinh_moi

Yên tâm Đối với người mua

Một ngôi nhà là sự đầu tư quan trọng nhất và mua trong cuộc sống của người dân. Khi người mua nhà tiềm năng đang tìm kiếm những ngôi nhà hoàn hảo, họ luôn luôn suy nghĩ về những lợi ích và rủi ro dài hạn. Bởi vì mua nhà là một đầu tư lâu dài, càng có nhiều thông tin người mua có thể nhận được trên tài sản đã thoải mái hơn họ có trong mua hàng của họ. Bằng cách nhận được báo cáo mối trước khi đóng cửa, người mua nhà có thể đảm bảo rằng họ đang mua một ngôi nhà phù hợp sẽ có mặt ở đó cho lâu dài. Nếu không có mối được tìm thấy, việc bán thường sẽ đi qua mà không phải bất kỳ vấn đề. Nhưng nếu có một sự phá hoại mối mọt , người mua vẫn có quyền rút khỏi việc mua hoặc chống lại đề nghị ban đầu của họ vào tài khoản cho các chi phí của việc loại bỏ mối.

Bán nhanh

Khi bán nhà của bạn, điều quan trọng là để làm cho nó dễ dàng để bán càng tốt. Như đã nói trước đây, người mua thích nhìn thấy tất cả các thông tin có thể được thu thập về tài sản để giúp họ nhìn thấy nếu nó là giá trị đầu tư của họ. Bởi có một báo cáo mối có sẵn để hiển thị những người mua tiềm năng, bạn tăng sự thoải mái của họ và làm cho họ cảm thấy như thể bạn đang cung cấp cho họ với tất cả các thông tin cần thiết để họ đưa ra quyết định của họ. Tốt nhất là bạn nên thực hiện một kiểm tra mối trước khi đưa nhà trên thị trường; này là để ngăn chặn bất kỳ biến chứng tiềm ẩn nếu mối được tìm thấy.

Nếu trong trường hợp nhà bạn đã bị mối xâm nhập hãy gọi ngay cho các trung tâm diệt mối tận gốc để ngăn chặn vấn đề nhanh nhất.

Nó bắt buộc (Trong một số trường hợp)

kiểm tra mối đang trở thành một tiêu chuẩn khi mua hoặc bán một căn nhà và một số các công ty thế chấp thậm chí còn yêu cầu họ trước khi phê duyệt. Để ngăn ngừa phức tạp khi hoàn thành một bán hầu hết các môi giới yêu cầu kiểm tra mối trước khi đưa nhà trên thị trường. Điều này một lần nữa giúp ngăn ngừa các biến chứng và cho biết thêm sự an tâm cho người mua.
Đừng để mối làm hỏng giấc mơ mua nhà của bạn và không để cho họ có được trong cách bán nhà của bạn. Trước khi bạn mua hoặc bán nói chuyện với người môi giới của bạn về một kiểm tra mối và báo cáo mối quan chức. Pest Control Việt Nam chuyên về kiểm soát mối và chúng tôi thậm chí còn đảm bảo dịch vụ của chúng tôi trong vòng 1 năm, cho thêm sự an tâm cho người mua tiềm năng. Để biết thêm thông tin về dịch vụ của chúng tôi bạn có thể liên hệ:

 

PEST CONTROL VIET NAM

 

Tòa nhà N04 - P1609 Cầu Giấy - Hà Nội
 
Tel: 04.32.21.21.666 - 043.21.21.888

 

Thông tin liên hệ chi tiết:

Trung tâm kiểm soát  côn trùng VIỆT NAM

Địa chỉ: H4/176 - Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội.
Điện thoại:04.3211-5082 -- Fax : 04.3211-5082
Email:dietmoimottangoc@gmail.com - Website: 
 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Đại: 0973622123
thinh@gmail.com
Mr Trang: 0974895464
thuy@gmail.com
Mr Dương: 0915.504146
dung@gmail.com
Mr Trung: 0929089300
nghia@gmail.com

Bài viết mới

Phương pháp diệt mối cho khung cửa

Phương pháp diệt mối cho khung cửa

Khung cửa là một trong những nơi khá hấp dẫn đối với mối.…

Thuốc diệt mối nào hiệu quả hơn?

Thuốc diệt mối nào hiệu quả hơn?

Hiện nay trên thị trường có bán nhiều loại thuốc diệt mối với…

Phòng chống mối chuyên nghiệp

Phòng chống mối chuyên nghiệp

Bạn có biết? Phòng chống mối là công việc vô cùng quan trọng…

Tôi có nên sử dụng hóa chất diệt mối hoặc trạm bẫy mối

Tôi có nên sử dụng hóa chất diệt mối hoặc trạm…

Sản phẩm điều khiển Mối liên tục phát triển. Thị trường sản phẩm…

Tại sao cần một cuộc kiểm tra mối?

Tại sao cần một cuộc kiểm tra mối?

Nếu bạn chưa bao giờ có một vấn đề với mối trước đó,…