Khi nào là thời điểm cuối cùng bạn kiểm tra tình trạng mối nhà bạn

Khi là lần cuối cùng kiểm tra nhà bạn khỏi mối Đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về các lưu ý để giữ trong tâm trí để tránh phá hoại mối khó chịu trong nhà bạn.

Một sự phá hoại mối thường có thể là một vấn đề đó là ra khỏi tầm nhìn, ra khỏi tâm trí. Thật không may, mặc dù mối có thể về mặt kỹ thuật được ra khỏi tầm nhìn của bạn, điều đó không có nghĩa là họ đang ra khỏi nhà của bạn. Mối có thể ẩn nấp trong cấu trúc của ngôi nhà của bạn trong một thời gian trước khi bạn khám phá ra sự hiện diện của họ, đó có thể là tin xấu cho nhà của bạn. Mối khi bị phá vỡ thuộc địa sẽ gây lên những hậu quả khủng khiếp cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy, đây đặt ra câu hỏi, lần cuối cùng bạn đã có một kiểm tra mối thực hiện trong nhà của bạn là khi nào?

Nếu đã nhiều hơn so với con số 1 vài năm, nó đã quá lâu. Thậm chí nếu bạn chưa bao giờ có một vấn đề với mối trong quá khứ, điều đó không có nghĩa là bạn có thể không lo lắng về mối phá hoại trong tương lai. Điều quan trọng là phải có một cuộc kiểm tra được thực hiện thường xuyên để đảm bảo nhà bạn là không có mối.

khi_nao_la_thoi_diem_cuoi_cung_ban_kiem_tra_moi_nha_ban

Nếu bạn sống trong một khu vực mà thường được gọi là có vấn đề với mối, bạn có thể muốn có một thanh tra hàng năm được thực hiện. Mối có xu hướng di chuyển từ nhà đến nhà, vì vậy nếu hàng xóm của bạn đã có một vấn đề với mối, vấn đề có thể trở thành của bạn trước khi bạn biết điều đó. Nếu mối tìm thấy một cách để xâm lược ngôi nhà của bạn, họ có thể gây ra một lượng lớn thiệt hại trước khi bạn nhận ra những gì đã xảy ra.

Bạn có thể nghĩ rằng nếu bạn không nhìn thấy bất kỳ mối bầy bay xung quanh nhà, hoặc đã không nhận thấy bất kỳ dấu hiệu rõ ràng thiệt hại mà bạn đang ở trong các rõ ràng. Tuy nhiên, đó không phải là luôn luôn như vậy. Mối ăn mòn kết cấu gỗ của ngôi nhà của bạn liên tục một khi họ đã làm theo cách của họ bên trong , do đó, họ có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng đến cấu trúc của ngôi nhà của bạn, sâu bên trong các bức tường, mà không cần bạn nhận thấy một điều. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải có một kiểm tra mối thực hiện ngay cả khi bạn không nghi ngờ rằng bạn có một vấn đề. Bạn chỉ đơn giản là không bao giờ biết.

Có những điều nhất định phải tìm cho ra, tất nhiên, sẽ cung cấp cho bạn một dấu hiệu mạnh mà bạn có thể có một vấn đề mối trên tay của bạn. Bầy mối xung quanh cửa sổ sau khi một trận mưa lớn, đường hầm bùn đã được sử dụng để di chuyển từ một trong những nguồn thực phẩm khác, hoặc gỗ mà dường như bị hư hỏng là những dấu hiệu rõ ràng nhất mà sẽ cho bạn biết bạn có một phá hoại. Nếu bạn thấy bất kỳ điều nào, liên hệ với một công ty kiểm soát dịch hại địa phương cùng một lúc để kiểm tra kỹ lưỡng. Đây là cách duy nhất để xác minh chắc chắn rằng bạn đang ở trong thực tế đối phó với một sự phá hoại mối hiện tại.

Thậm chí nếu bạn có một kiểm tra mối thực hiện hàng năm, và không bao giờ tìm thấy một phá hoại mối hoạt động, nó vẫn là điều cần thiết mà bạn giữ cho thực hành lên. Rõ ràng, kết quả tốt nhất mà bạn có thể có thể có là một nhà mối mọt-miễn phí, để xác minh rằng nhà của bạn vẫn là năm an toàn sau năm là một điều tốt. Thực tế không may của vấn đề là bạn có thể có một cuộc kiểm tra được thực hiện mỗi năm một lần cho 20 năm không phá hoại, và năm sau, nó là một vấn đề lớn. Mối là không thể đoán trước, vì vậy điều quan trọng là để theo kịp với thực tế, thậm chí nếu nó cảm thấy phần nào không cần thiết. Nói chuyện với một chuyên gia diệt mối tại địa phương trong khu vực của bạn để xác định mức độ thường xuyên bạn sẽ cần phải kiểm tra, như các khu vực khác nhau có thể yêu cầu các tần số khác nhau.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Trung tâm kiểm soát  côn trùng VIỆT NAM

Địa chỉ: H4/176 - Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội.
Điện thoại:04.3211-5082 -- Fax : 04.3211-5082
Email:dietmoimottangoc@gmail.com - Website: 
 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Đại: 0973622123
thinh@gmail.com
Mr Trang: 0974895464
thuy@gmail.com
Mr Dương: 0915.504146
dung@gmail.com
Mr Trung: 0929089300
nghia@gmail.com

Bài viết mới

Phương pháp diệt mối cho khung cửa

Phương pháp diệt mối cho khung cửa

Khung cửa là một trong những nơi khá hấp dẫn đối với mối.…

Thuốc diệt mối nào hiệu quả hơn?

Thuốc diệt mối nào hiệu quả hơn?

Hiện nay trên thị trường có bán nhiều loại thuốc diệt mối với…

Phòng chống mối chuyên nghiệp

Phòng chống mối chuyên nghiệp

Bạn có biết? Phòng chống mối là công việc vô cùng quan trọng…

Tôi có nên sử dụng hóa chất diệt mối hoặc trạm bẫy mối

Tôi có nên sử dụng hóa chất diệt mối hoặc trạm…

Sản phẩm điều khiển Mối liên tục phát triển. Thị trường sản phẩm…

Tại sao cần một cuộc kiểm tra mối?

Tại sao cần một cuộc kiểm tra mối?

Nếu bạn chưa bao giờ có một vấn đề với mối trước đó,…