Diệt Gián

Sự xuất hiện của Gián làm bạn kinh hãi, bạn dùng thuốc diệt gián hay để chúng tôi thay bạn làm điều mà bạn mơ ước không sống chung với Gián trong bất cứ môi trường nào !

Phương pháp điều trị nhiệt

Xử lý nhiệt sử dụng công nghệ mới để sản xuất Entotherm phương pháp triệt để và nhanh chóng nhất chưa nghĩ ra cho xoá nhiễm ký sinh trùng. Nó là một quá trình hóa học miễn phí mà có thể được sử dụng trên diện rộng hay nhỏ vì thế nó rất an toàn và nhanh chóng. Kể từ khi nó giúp loại bỏ côn trùng ở mọi giai đoạn của chu kỳ cuộc sống của họ, từ trứng đến côn trùng trưởng thành, nó hoàn toàn phá hủy phá hoại. 

Làm thế nào nó hoạt động

Việc xử lý nhiệt hoạt động bằng cách tạm thời chuyển các khu vực bị ảnh hưởng trong một lò nướng. Nhiệt độ được nâng lên tới hơn 55 độ C bằng một xi-rô lỏng mà đi qua ống cách nhiệt để chiến lược đặt trao đổi nhiệt. Những trao đổi nhiệt thải ra không khí đó là nóng và khô, tạo ra một môi trường gây chết cho các loài côn trùng ở mọi giai đoạn của chu kỳ cuộc sống của họ.

Nhiệt diệt côn trùng trong hai cách: biến tính protein trong cơ thể của họ, và gây mất nước bằng cách phá vỡ các lớp sáp bên ngoài của cơ thể của họ. Điều này ảnh hưởng đến trứng, ấu trùng và trưởng thành côn trùng nên toàn bộ nhiễm bị phá hủy. Ngoài ra, kể từ khi nhiệt ảnh hưởng đến tất cả các phần của tài sản khi nó đạt đến tất cả những nơi các loài gây hại có thể được ẩn, mà có thể được bỏ qua các kỹ thuật xông hơi khử trùng.

Các quá trình trong giám sát với các đầu dò nhiệt mà thông tin phản hồi từ xa đến một máy tính xách tay, nơi đào tạo kỹ thuật phòng trừ sâu bệnh đảm bảo rằng toàn bộ không gian đạt đến nhiệt độ cần thiết để tiêu diệt các loài gây hại, nhưng không trở nên quá cao để gây ra thiệt hại cấu trúc.

Dịch vụ thương mại

xử lý nhiệt có thể lưu các doanh nghiệp rất nhiều thời gian và tiền bạc. Trường hợp khử trùng có thể mất nhiều ngày, hoặc thậm chí cả tuần, quá trình này có thể được hoàn thành trong chỉ giờ.

Dưới đây là một số ví dụ về cách xử lý nhiệt được sử dụng để tạo ra hiệu quả tối đa:

  • Khách sạn . Rệp là một vấn đề kiểm soát dịch hại tăng trên khắp Vương quốc Anh, và trong khi nó gây thiệt hại cho uy tín của khách sạn phải chịu đựng một sự phá hoại, sàn fumigating có thể mất vài tuần. Thậm chí sau đó, một số loài côn trùng có thể được ẩn cũng đủ để thoát khỏi sự điều trị và bắt đầu phá hoại mới. Bằng cách sử dụng phương pháp điều trị nhiệt Tuy nhiên, toàn bộ tầng một của khách sạn có thể được điều trị trong một ngày duy nhất, với rệp bị bỏ lại nơi nào để ẩn.
  • Vận chuyển Container . Để khử trùng một container vận chuyển có thể mất bất cứ điều gì từ một vài ngày đến một vài tuần. Bằng cách sử dụng phương pháp điều trị nhiệt mới của chúng tôi tuy nhiên, bạn không phải lo lắng về dư lượng hóa chất và bạn có thể được đảm bảo rằng lô hàng của bạn sẽ được côn trùng gây hại trong chỉ vài giờ.
  • Công nghiệp thực phẩm . Đối với các ngành công nghiệp thực phẩm, một sự phá hoại của côn trùng không chỉ nâng cao mối quan tâm sức khỏe nghiêm trọng nhưng cũng có thể làm thiệt hại lớn đến uy tín của một doanh nghiệp. Bằng cách sử dụng phương pháp điều trị nhiệt tuy nhiên, bạn có thể thậm chí không phải hoàn toàn đóng cửa hoạt động của bạn trong khi các khu vực bị ảnh hưởng được xử lý, đảm bảo cả sức khỏe và uy tín của doanh nghiệp của bạn.

Đây chỉ là một vài ví dụ, có rất nhiều trường hợp, trong đó xử lý nhiệt có thể có hiệu quả, ví dụ, ngay cả xe lửa và xe buýt có thể được xử lý theo cách này. Hãy liên lạc để tìm hiểu thêm.

Dịch vụ trong nước

Nó không chỉ là trong các lĩnh vực thương mại mà điều quan trọng để có được loại bỏ sâu bệnh một cách nhanh chóng và hiệu quả tất nhiên, nếu bạn có côn trùng trong nhà riêng của bạn, bạn sẽ muốn được thoát khỏi nó càng nhanh càng tốt là.

Dưới đây là một lựa chọn nhỏ của các loài gây hại mà bạn có thể nhận được trong nhà của bạn và những phương pháp điều trị nhiệt sẽ là một điều trị hiệu quả cho:

  • Gián . Nổi tiếng là khó để tiêu diệt bởi vì họ có xu hướng tổ phía sau bức tường, xử lý nhiệt sẽ tiêu diệt chúng hoàn toàn mà không cần hóa chất.
  • Bed Bugs . Những sinh vật này rất nhỏ mà họ làm hiders tuyệt vời, nghĩa là ngay cả khi hóa chất được sử dụng một số có thể thoát khỏi sự điều trị đầu tiên. Với xử lý nhiệt tuy nhiên, không có nơi nào họ có thể ẩn và bạn sẽ có thể ngủ dễ dàng.
  • Woodworm . Gỗ côn trùng nhàm chán có thể khó khăn để loại bỏ bởi vì họ là chủ yếu nằm bên trong gỗ, nhưng với phương pháp điều trị nhiệt này không gây ra vấn đề.

Đây không phải là một danh sách toàn diện, vì vậy bất cứ vấn đề bạn có dịch trong nhà hoặc địa điểm kinh doanh của bạn, xin vui lòng liên lạc và chúng tôi sẽ có thể giới thiệu các khóa học tốt nhất của hành động.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Trung tâm kiểm soát  côn trùng VIỆT NAM

Địa chỉ: H4/176 - Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội.
Điện thoại:04.3211-5082 -- Fax : 04.3211-5082
Email:dietmoimottangoc@gmail.com - Website: 
 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Đại: 0973622123
thinh@gmail.com
Mr Trang: 0974895464
thuy@gmail.com
Mr Dương: 0915.504146
dung@gmail.com
Mr Trung: 0929089300
nghia@gmail.com

Bài viết mới

Phương pháp diệt mối cho khung cửa

Phương pháp diệt mối cho khung cửa

Khung cửa là một trong những nơi khá hấp dẫn đối với mối.…

Thuốc diệt mối nào hiệu quả hơn?

Thuốc diệt mối nào hiệu quả hơn?

Hiện nay trên thị trường có bán nhiều loại thuốc diệt mối với…

Phòng chống mối chuyên nghiệp

Phòng chống mối chuyên nghiệp

Bạn có biết? Phòng chống mối là công việc vô cùng quan trọng…

Tôi có nên sử dụng hóa chất diệt mối hoặc trạm bẫy mối

Tôi có nên sử dụng hóa chất diệt mối hoặc trạm…

Sản phẩm điều khiển Mối liên tục phát triển. Thị trường sản phẩm…

Tại sao cần một cuộc kiểm tra mối?

Tại sao cần một cuộc kiểm tra mối?

Nếu bạn chưa bao giờ có một vấn đề với mối trước đó,…